0938.746.284

0979.858.997Tư vấn miễn phí

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg được mua trực tiếp tại vườn với số lượng lớn nên chất lượng củ đảm bảo và được vận chuyển tại vườn về Việt Nam qua đường hàng không nên củ còn tươi nguyên và được bảo quản bằng kho lạnh chuyên dụng. Sâm tươi Hàn Quốc với công dụng tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho người sử dụng, giúp tăng cường và lưu thông khí huyết, tăng khả năng ghi nhớ, giảm căng thẳng mệt mỏi và stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao, học sinh - sinh viên học tập quá sức, giúp da dẻ hồng hào, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Hơn thế nữa sâm tươi Hàn quốc còón là món quà tặng sức khỏe cho mọi nhà

2.600.000 đ
Còn hàng
Khuyến mãi
+

Cam Kết Mua Hàng

  • Cam kết 100% hàng chất lượng.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán.
  • Đơn hàng ở Hồ Chí Minh giao trong ngày .
  • Đơn hàng ở Tỉnh trong vòng 48-72 tiếng tuỳ khu vực .
  • Cam kết bồi hoàn nếu sản phẩm kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc .

Đặc điểm sản phẩm

1 kg

Chi tiết sản phẩmSâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg được mua trực tiếp tại vườn với số lượng lớn nên chất lượng củ đảm bảo và được vận chuyển tại vườn về Việt Nam qua đường hàng không nên củ còn tươi nguyên và được bảo quản bằng kho lạnh chuyên dụng. Sâm tươi Hàn Quốc với công dụng tăng cường và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho người sử dụng, giúp tăng cường và lưu thông khí huyết, tăng khả năng ghi nhớ, giảm căng thẳng mệt mỏi và stress cho những người làm việc trong môi trường áp lực cao, học sinh - sinh viên học tập quá sức, giúp da dẻ hồng hào, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Hơn thế nữa sâm tươi Hàn quốc còn là món quà tặng sức khỏe cho mọi nhà.

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg, sâm tươi ngâm rượu, sâm hàn quốc củ tươi

Hướng dẫn cách làm sạch sâm tươi và chế biến sâm tươi

Cách làm sạch sâm tươi:

Đầu tiên ta chuẩn bị 1 cái bàn chải đánh răng lông mềm, một cái dao con, 1 cái chậu và 1 cái rổ.

Ta cho nước vào đầy cái chậu sau đó dùng bàn chải lông mềm chải từ trên xuống sao cho sạch đất trên củ sâm rồi rửa sạch và cắt đầu củ sâm và những chỗ hư đi, rửa khoảng 3-4 lần cho sạch sau đó ta để vào rổ cho thật ráo nước rồi bắt đầu tiến hành ngâm rượu hay ngâm mật ong.

sâm tươi hàn quốc 3 củ, sâm tươi nguyên củ, sâm tươi làm quà biếu

Hướng dẫn ngâm rượu sâm:

Sau khi sâm tươi đã được rửa sạch và cho ráo nước ta chuẩn bị sẵn bình ngâm rượu và rửa sạch rồi súc lại bằng rượu và ta tiến hành ngâm. Rửa lại sâm qua một ít rượu rồi sau đó tạo dáng cho sâm và cho vào bình ngâm, sau đó ta tiến hành đổ rượu vào bình sao cho ngập củ sâm. Để khoảng 1 tháng ta có thể lấy ra sử dụng được.

Hướng dẫn ngâm sâm tươi với mật ong:

Sau khi sâm tươi đã được rửa sạch và để cho ráo nước ta chuẩn bị một hũ để ngâm sâm với mật ong.

Cách làm: lấy củ sâm đã được rửa sạch loại bỏ riêng phần rễ và phần thân ra, lấy phần thân ra cắt thành từng lát mỏng rồi cho vào bình ngâm, còn phần rễ ta cũng cắt thành từng khúc rồi cho vào bình rồi tiến hành đổ mật ong vào bình sao cho lát sâm ngập mật ong rồi đậy kín lắp sau 7 ngày ta có thể lấy ra dùng được.

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg, sâm tươi ngâm rượu, sâm tươi làm quà biếu

Nhân sâm tươi hầm gà:

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con gà đã làm sạch tầm 1kg, gừng, tỏi, hạt sen, táo tàu và sâm tươi.

Cách làm: sau khi các nguyên liệu đã được rửa sạch gà ta để ráo nước, sâm tươi và gừng ta thái thành từng lát mỏng.

Ta xếp một ít nguyên liệu xuống đáy nồi và cho nguyên liệu vào trong bụng gà và tiếp đến ta cho một ít nguyên liệu lên trên con gà. Rồi ta tiến hành đổ nước vào nồi sao cho nước sâm sấp mặt gà hầm khoảng 5 h lúc đó gà đã được ta bắt đầu lấy ra dùng được rồi. Chúng ta có thể ăn gà hầm sâm với cháo trắng.

5 củ 1 kg

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1 kg

2.600.000 đ
tư vấnYêu cầu được tư vấn

Gọi đặt mua: 097.561.3339 (7:30 - 22:00)

Gắn thẻ

Bình luận và đánh giá